Cách gia hạn FPT khi chưa đóng tiền cước nhanh chóng nhất

Cách gia hạn Fpt khi chưa đóng tiền cước nhanh chóng nhất

Cách gia hạn Fpt khi chưa đóng tiền cước nhanh chóng nhất

Gia hạn Fpt khi chưa đóng tiền cược là một quyền lợi mà khách hàng được Fpt hỗ trợ trong những trường hợp bất đắc dĩ cần đến việc sử dụng internet.

Rất nhiều trường hợp khách hàng vì nhiều lý do quên đóng tiền cước dẫn đến cắt mạng, đến khi cần sử dụng gấp thì không được.

Trường hợp này khách hàng có thể sử dụng “đặc quyền” gia hạn Fpt miễn phí để có thể sử dụng trong 24h.

Vậy cách gia hạn như thế nào và cước phí tính ra sao ?

Lợi ích khi gia hạn FPT Bình Dương

Quyền gia hạn Fpt để được sử dụng khi quên đóng tiền cước là chính sách chỉ riêng Fpt có và hỗ trợ cho khách hàng của mình.

Nếu sử dụng gia hạn Fpt đúng cách sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng

Việc gia hạn mạng Fpt sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, sự tiện dụng và giúp cho rất nhiều khách hàng trong những trường hợp cần sử dụng gấp tại thời điểm không thể đóng tiền cước.

Những lợi ích tuyệt vời khi gia hạn  internet FPT:

 • Khách hàng sẽ được gia hạn đường truyền trong vòng 24h để có thể sử dụng mà không tốn bất cứ chi phí nào ngay tại nhà mình.
 • Quý khách hàng sẽ chỉ tốn phí nếu như tiếp tục gia hạn lần 2, lần 3 với một khoản phí sẽ được thông báo cho khách hàng ngay tại thời điểm gia hạn.
 • Việc gia hạn khách hàng có thể tự thao tác ngay tại nhà mà không cần đến sự trợ giúp của bộ phận chăm sóc khách hàng Fpt .
 • Giúp cho khách hàng có thể sử dụng trong những thời điểm nhạy cảm không đóng tiền cước được như ở xa chi nhánh Fpt, ngoài giờ làm việc hoặc không thể thanh toán online qua trang web, phần mềm Hi Fpt….
 • Cực kỳ dễ dàng thực hiện gia hạn Fpt thông qua trang web của công ty.
Xem Thêm :   FPT Telecom, CyRadar tham dự Internet Day 2018

Lưu ý:

 • Đây chỉ là giải pháp hỗ trợ tức thời trong một số thời điểm, khách hàng không nên lạm dụng bởi khi đó cước phát sinh cao sau 2-3 lần gia hạn sẽ gây thiệt hại cho mình.
 • Nên đóng tiền cước đúng thời gian Fpt quy định từ ngày 6 – 21 hàng tháng tại các chi nhánh, nhân viên thu cước hoặc thanh toán online.
Danh sách gói cước Fpt đang cung cấp cho khách hàng
Danh sách gói cước Fpt đang cung cấp cho khách hàng
Tags: mạng wifi FPT Bình Dương, wifi cáp quang FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap wifi o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương

Cách gia hạn FPT Bình Dương

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu gia hạn wifi Fpt khi chưa đóng tiền cước, công ty cung cấp cho khách hàng một trang web gia hạn Fpt để khách hàng tự thao tác.

Việc thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng, có thể thao tác trên điện thoại, máy tính.

Xem Thêm :   Khi Giao Dịch Tại FPT Bình Dương Cần Chuẩn Bị Gì

Trước khi tiến hành gia hạn vui lòng xem qua cước phí:

 • Lần đầu tiên khách hàng gia hạn sẽ được miễn phí 100% và được sử dụng trong vòng 24h kể từ thời điểm gia hạn.
 • Lần thứ 2 phí gia hạn là 25.000đ và cũng được sử dụng trong 24h.
 • Lần thứ 3 trở về sau mỗi lần gia hạn là 50.000đ.
 • Do đó, khách hàng chỉ nên gia hạn một lần sau đó đi đóng tiền cước để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Để tiến hành gia hạn FPT Bình Dương hay thao tác theo các bước sau:

 • Truy cập vào link trang web: https://giahan.fpt.vn sau đó màn hình chính hiện ra giao diện trang gia hạn.
 • Khách hàng chọn tiếp : Vui lòng xem thêm thông tin tại đây để đi đến mục gia hạn.

Leave a Comment