Cách tra cứu hóa đơn điện tử FPT

Hóa đơn Fpt: Cách tra cứu hóa đơn điện tử Fpt (IN – TẢI VỀ)

Hóa đơn Fpt: Cách tra cứu hóa đơn điện tử Fpt (IN – TẢI VỀ)

Hóa đơn của FPT Bình Dương là một loại giấy tờ thông báo đến khách hàng khi thu cước phí internet hàng tháng bao gồm đầy đủ thông tin tên khách hàng, địa chỉ, số tiền thu bao gồm VAT.

Đối với khách hàng là công ty, doanh nghiệp lấy hóa đơn Fpt để báo cáo thuế cho công ty, còn với cá nhân, gia đình là để lưu giữ lại chứng từ để chứng minh mình đã đóng tiền cước trong những lúc cần đến.

Vậy để lấy hóa đơn Fpt phải làm thế nào đặc biệt là khi thời điểm hiện tại đang dần chuyển qua hóa đơn điện tử .

Tags: mạng wifi FPT Bình Dương, wifi cáp quang FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap wifi o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương

Hóa đơn điện tử Fpt Telecom là gì ?

Nếu như trước giờ khách hàng đã quen với việc nhận hóa đơn FPT Bình Dương bằng giấy tại các chi nhánh hoặc do nhân viên thu cước gửi thì hiện tại Fpt đã chuyển toàn bộ qua hóa đơn điện tử.

Hóa đơn điện tử Fpt là một hình thức giúp khách hàng chủ động hơn trong việc tra cứu, in hoặc tải về một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Xem Thêm :   FPT Bình Dương Khuyến Mãi Mùa Tựu Trường
Hướng dẫn cách tra cứu và in hóa đơn internet Fpt đơn giản nhất
Hướng dẫn cách tra cứu và in hóa đơn internet FPT Bình Dương đơn giản nhất

Các hóa đơn được lưu trữ trên hệ thống mạng internet, công việc của khách hàng là đăng nhập vào tài khoản được Fpt cung cấp là có thể làm mọi thứ như download, tra cứu, in hóa đơn và thanh toán hóa đơn Fpt nhanh chóng.

Điều này giúp khách hàng không còn phải bị động và phụ thuộc vào thời gian Fpt gửi hóa đơn cho mình nữa mà mỗi tháng đến thời điểm đó có thể vào tra cứu, in ra để làm những công việc của mình.

Đương nhiên khách hàng có thể không lấy hóa đơn điện tử Fpt mà lấy hóa đơn Fpt bằng giấy được in ra tại các chi nhánh Fpt.

Các hóa đơn điện tử này hỗ trợ cho các khách hàng đang sử dụng mọi dịch vụ của Fpt Telecom như truyền hình Fpt, mạng cáp quang Fpt, phí dịch vụ của đầu thu Fpt Play Box

Muốn tra cứu và xem được thông tin hóa đơn, khách hàng sẽ cần phải có thông tin đăng nhập  riêng cho mình và được Fpt cung cấp sau khi ký hợp đồng internet Fpt.

Cách tra cứu hóa đơn điện tử FPT Bình Dương

Danh sách gói cước Fpt đang cung cấp cho khách hàng
Danh sách gói cước Fpt đang cung cấp cho khách hàng

Nếu như khách hàng nhận hóa đơn giấy tại các chi nhánh thì nếu muốn biết giá cước, chi phí và thông tin trên hóa đơn chỉ cần liên hệ lên tổng đài chăm sóc khách hàng Fpt 19006600 là được hỗ trợ.

Riêng khách hàng sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử Fpt , nếu muốn tra cứu thì vô cùng đơn giản, khách hàng hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây là được.

Muốn trả cứu được khách hàng bắt buộc phải có thông tin đăng nhập vào trang member Fpt. Nếu khách hàng chưa có hoặc quên hãy gọi lên tổng đài để được cung cấp thông tin.

Sau khi có thông tin đăng nhập, quý khách hàng truy cập website: https://member.fpt.vn sau đó chọn phần đăng nhập ở góc trên phải của màn hình.

Sau khi đăng nhập chọn tiếp vào mục Hóa đơn điện tử -> Sau đó chọn tiếp Nhận hóa đơn điện tử -> chọn Download hóa đơn điện tử.

Leave a Comment