Chia sẻ
Phim ngắn trên Truyền hình FPT
Phim ngắn trên Truyền hình FPT

Mục Lục

Phim ngắn trên Truyền hình FPT

Ứng dụng Phim truyện của Truyền hình FPT Bình Dương sẽ có thêm một chuyên mục mới. Đó là Phim ngắn trên Truyền hình FPT.

Theo đó, quý khán giả có thể thưởng thức rất nhiều phim ngắn đặc sắc, hấp dẫn tại Truyền hình FPT chỉ với chút thời gian rảnh rỗi ít ỏi của mình.

Giao diện chuyên mục Phim ngắn

Giao diện chuyên mục Phim ngắn
Giao diện chuyên mục Phim ngắn

Không chỉ quy tụ được nhiều phim độc, lạ, hay trong và ngoài nước, chuyên mục Phim ngắn của Truyền hình FPT còn đưa khán giả đến với nhiều lựa chọn phong phú từ hài hước, tình cảm, kinh dị, hành động, hoạt hình… phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Đặc biệt, hầu hết các phim ngắn này phần phụ đề, thuyết minh đều được thực hiện bởi đội ngũ biên phiên dịch của Truyền hình FPT.

Xem Thêm: Lắp Internet FPT Bình Dương

Hướng dẫn xem phim từ Menu truyền hình FPT

Bước 1: Bấm phím Menu

Bước 2: Chọn biểu tượng 

Bước 3: Chọn Thể loại ( phía trên ), tìm phim bạn muốn xem, OKXem

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của những phim ngắn đối với khán giả nhất là những người bận rộn. Với thời lượng chỉ 5 – 25 phút khách hàng đã có thể dễ dàng xem hết phim mà không bị gián đoạn. Điều này hoàn toàn phù hợp với xu hướng cũng như nhịp sống hối hả của cuộc sống hiện đại.

Không chỉ quy tụ được nhiều phim độc, lạ, hay trong và ngoài nước, chuyên mục Phim ngắn của Truyền hình FPT còn đưa khán giả đến với nhiều lựa chọn phong phú từ hài hước, tình cảm, kinh dị, hành động, hoạt hình… phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Đặc biệt, hầu hết các phim ngắn này phần phụ đề, thuyết minh đều được thực hiện bởi đội ngũ biên phiên dịch của Truyền hình FPT

Liên hệ đăng ký Truyền hình FPT – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT 

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây